Trà ngưu bàng là một loại trà tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng đáng quý như dưỡng da, hỗ trợ trị bệnh đái tháo đường, hạn chế tình trạng khó tiêu.

Việc uống trà ngưu bàng là một cách tuyệt vời để bổ sung các khoáng chất dinh dưỡng cho cơ thể. Loại trà thảo mộc này chứa một lượng lớn inulin, axit béo, chất nhầy và các yếu tố khác. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), cây ngưu bàng thô chứa carbohydrate, chất xơ và protein.

Bên cạnh đó, trà cũng chứa các khoáng chất như kali, canxi và là một nguồn cung cấp vitamin phong phú, bao gồm A, B, C, E, K và choline. Bài viết sau, Hello Bacsi sẽ giới thiệu những tác dụng thú vị của trà ngưu bàng.

Tác dụng phụ không mong muốn khi uống trà ngưu bằng cho bà bầu

Mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà ngưu bàng có thể kích thích hoạt động co bóp tử cung vốn rất nguy hiểm cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong hai tam cá nguyệt đầu tiên của thai kỳ. Tương tự, đối với phụ nữ cho con bú, một số hợp chất mạnh từ trà có thể được truyền cho trẻ sơ sinh thông qua sữa mẹ và do đó, bạn cũng không nên uống loại trà này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *