Hiện nay nhu cầu tìm mua củ ngưu bàng làm món ăn, chữa bệnh tăng cao. Nhưng người tiêu dùng băn khoăn không biết mua ở đâu uy tín, ngưu bàng đạt chất lượng? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn củ ngưu báng đạt chuẩn.

Trước hết cùng tham khảo qua về hình ảnh củ ngưu bàng(ngưu báng)

Hình ảnh củ ngưu bàng tươi

Cây ngưu bàng
Củ ngưu bàng tươi Việt Nam

Chọn mua củ ngưu bàng tươi

Khi mua cần chọn nơi bán uy tín, là nông trại, nhà vườn hoặc công ty có đủ năng lực cung cấp.

Tránh nhầm lẫn mua phải củ ngưu bàng Trung Quốc: củ thẳng đuột, màu vàng nhạt, có thể dùng chất bảo quản nên để lâu cũng không bị héo.

Củ Ngưu bàng Việt Nam nhiều rễ con, hình dạng xù xì không thẳng tắp, để nhiệt độ thường 2-3 ngày là bị héo quắt. Tuy nhiên củ rất thơm và chắc, hàm lượng dược tính rất cao.

Mua củ ngưu bàng nếu để xào, nấu canh, làm gỏi nên chọn củ non vì ăn sẽ mềm, ít xơ. Mua củ làm thuốc, phơi khô, đun trà, ngâm rượu chọn củ già,chắc. Vì lúc này lượng dược tính trong củ là cao nhất.

Mua củ ngưu bàng ở đâu uy tín?

Hợp tác xã cung ứng nông sản sạch Thành Vinh đã gieo trồng thành công củ ngưu bàng tại Việt Nam với quy trình hữu cơ (Organic) hoàn toàn không sử dụng thuốc hóa học. Đạt được các chứng chỉ cao cấp nhất về thực phẩm như: Việt Gap, chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế cấp.

Để đặt mua củ ngưu bàng tươi/khô quý khách vui lòng gọi:

098 404 8892

Các câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *